Xuất Tinh Sớm: 5 Nguyên Nhân & 49 Cách Điều Trị Chữa Dứt Điểm Từ 0$

 Xuất tinh sớm vấn đề mà nhiều cánh mày râu chúng ra thường gặp, nó mất sự hưng phấn trong quan hệ cuộc sống vợ chồng. Thế nguyên nhân nào dẫn đến xuất tinh sớm và cách điều trị dứt khoát như thế nào? 

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết nhé. 
 

A. Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ. 

I. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng khi đang quan hệ cánh mày râu không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh không theo mong muốn của bản thân họ. 


Nói cách khác đây là hiện tượng cánh mày râu xuất tinh sớm khi chỉ vừa mới quan hệ thậm trí chưa thực hiện quan hệ. 
Theo một nghiêm cứu của nước ngoài thì tỷ lệ xuất tinh sớm trung bình của nam giới khoảng 20 - 30%. 

Thời gian trung bình khi quan hệ của nam giới là 7,3 phút nhưng thực tế 43% tỷ lệ xuất tinh khi kết thúc qua trình này trong khoảng
2 phút.

III. 7 nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ. 

1. Triệu chứng được xem là xuất tinh sớm.


 
Dương vật cương cứng nhưng chưa thực hiện hành vi quan hệ thì đã xuất tinh.

Kể cả khi đã vào âm đạo nhưng mới chỉ cử động trong thời gian rất ngắn đã xuất.

Xuất tinh quá sớm, xuất tinh xảy ra trong vòng 6 phút của cuộc quan hệ, cả nam giới và phụ nữ đều chưa đạt cực khoái.

2. 5 nguyên nhân chính dẫn đến đàn ông dễ xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng, vậy nguyên nhân nào khiến cho đàn ông xuất tinh sớm?

Các chuyên gia nam khoa đưa ra 5 nguyên nhân chính khiến đàn ông xuất tinh sớm:

*** Ảnh hưởng bởi những thói quen không tốt.

Một số đàn ông có thói quen thích thủ dâm quá độ hoặc xem phim đen trong thời gian dài, dễ dẫn đến sự kích thích hưng phấn quá mạnh lên trung tâm gây cương ở não bộ, những xung động thần kinh từ não bộ truyền xuống tuỷ sống cũng gia tăng, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.
 
Thủ dâm là thói quen không tốt, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

*** Ảnh hưởng do yếu tố tinh thần.

Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình xuất tinh trong quan hệ tình dục, nhiều người không nhận ra được nguyên nhân của việc xuất tinh sớm do tâm lý, bởi đây là yếu tố vô hình.


Có tài liệu chứng minh, nhiều người có quan hệ tình dục trước hôn nhân (lần đầu tiên) với bạn gái có cảm giác lo lắng, tạo ra thói quen tâm lý xuất tinh sớm, từ đó về sau, kể cả khi quan hệ tình dục trong điều kiện thoải mái, nhưng tình trạng xuất tinh sớm vẫn không thể cải thiện do thói quen tâm lý đã được hình thành.

Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể do người đàn ông không tập trung, trong lúc "hành sự" lại nghĩ đến vấn đề khác chẳng hạn như công việc hoặc bị trầm cảm…

*** Số lần quan hệ tình dục diễn ra thưa.

Do số lần quan hệ thưa, nên khi gặp "đối tác", tinh thần của người đàn ông bị kích thích mạnh, dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Tình trạng trên thường xảy ra đối với trường hợp những chàng trai mới lớn, được quan hệ tình dục lần đầu, họ bị kích thích mạnh, dẫn đến xuất tinh sớm.


Đàn ông lâu ngày không tiếp xúc với phụ nữ, hoặc các cặp vợ chồng do đi công tác xa, hay trường hợp người vợ bị mắc chứng bệnh nào đó, lâu ngày mới có cơ hội "hành sự".

*** Do vấn đề thể trạng.

Do vấn đề thể trạng khiến yếu tố nhạy cảm mang tính cục bộ gia tăng, tình trạng trên thường gặp ở những người đàn ông có bộ phận sinh dục ngắn hoặc bị các dị tật bẩm sinh.


Ngoài ra, những người mắc các chứng bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm dương vật, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng dễ bị xuất tinh sớm.

*** Một số nguyên khác khác.

Trên bờ mặt niêm mạc của quy đầu dương vật chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến cho phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc và ma sát, do đó trở nên rất nhạy cảm.
 

 
Trong quá trình quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phần niêm mạc của quy đầu dương vật rất nhạy cảm nên chỉ cần những kích thích rất nhẹ cũng có thể dẫn tới hưng phấn mạnh gây xuất tinh sớm.

Khi phát hiện bản thân bị xuất tinh sớm do một số nguyên nhân trên, các ông chồng không nên ngại ngần, cần sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.

3. Cách điều trị xuất tinh sớm. 

*** Điều trị tâm lý nếu nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm là do tâm lý, cảm xúc.
 

Việc điều trị tâm lý đối với người xuất tinh sớm thuộc yếu tố này chỉ cần sự hợp tác của đối phương, khuyến khích và động viên, khen ngợi để làm tăng sự tự tin ở nam giới. Cũng có thể tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ.

*** Điều trị xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý.

Nếu cơ thể có bệnh gây ra xuất tinh sớm, thì cần phải điều trị trước căn bệnh liên quan đó. Chẳng hạn như viêm tuyến tiền liệt thì nên được điều trị kịp thời, các vấn đề về xuất tinh sớm từ đó cũng sẽ được giải quyết.

*** Xuất tinh sớm do kích thích cục bộ.

Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài, thì nên điều trị xử lý sớm.
 

Điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh bao quy đầu nhạy cảm quá mức. Cắt bỏ bớt dây thần kinh quá nhạy cảm ở bao quy đầu là phương pháp hiệu quả để giảm bớt chứng nhạy cảm quá mức.

III. Xuất tinh sớm có sao không?

1. Xuất tinh sớm có tác hại ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?


3 tác hại của xuất tinh sớm đó là : 
 
  • Mất tự tin, thiếu năng lượng, ảnh hưởng đến công việc.
  • Ảnh hưởng đến cảm xúc, tình cảm và mối quan hệ vợ chồng.
  • Tiềm ẩn nguy cơ gây ra cảnh gia đình tan vỡ.
>>> "Xuất tinh sớm có con được không?" hoàn toàn có.

>>> "Xuất tinh sớm có chữa được không?" hoàn toàn có thể điều trị dứt khoát xuất tinh sớm.

Khi đã biết được nguyên nhân thì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng cách điều trị xuất tinh sớm nhé.

B. 10 Cách chữa mẹo xuất tinh sớm bằng dân gian đơn giản tại nhà. 

1. Thủ dâm trước khi quan hệ.


 
“Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này không được lạm dụng. Nó chỉ là giải pháp nhất thời cho các chàng trai trẻ. Nam giới ngoài 30 tuổi không được ấp dụng giải pháp này. Đây chỉ là giải pháp chữa cháy, giải pháp hạ sách mà thôi.

2. Sử dụng bao cao su có chất gây tê.

Dùng bao cao su có hoạt chất kéo dài thời gian quan hệ. Trong bao cao su có hoạt chất gây tê nhẹ, giúp nam giới quan hệ được lâu hơn. 


Đây là giải pháp khá hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ hiệu quả với những nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ. Mức độ nặng thì thường sẽ không thành công. 

Nếu bạn áp dụng mà không thành công thì có nghĩa tình trạng bệnh của bạn cần phải can thiệp sâu hơn, cần có các bác sĩ, các chuyên gia tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục.

3. Quan hệ nhiều hơn.

Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra, tuy nhiên giao ban quá nhiều cũng không tốt nhé bạn. 


Vậy làm thế nào để biết được tần suất hợp lý. Rất đơn giản nó dựa vào sức khỏe và tinh thần của bạn sau đó.

Nếu sức khỏe của bạn không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn.

Đây là giải pháp tốt cho những người có tần suất quan hệ ít, khi quan hệ ít thì cảm xúc thường lên cao, tinh dịch nhiều, áp lực từ tinh dịch lớn nên xuất tinh rất nhanh.
Tuy nhiên nếu bạn đã quan hệ đều đặn hàng tuần mà vẫn bị xuất tinh sớm thì không nên quan hệ nhiều hơn. Nó sẽ khiến bạn suy kiệt và có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

4. Thay đổi tư thế quan hệ.

Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn thay đổi tư thế thì dương vật được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút.


Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

Giải pháp này khá hiệu quả đối với nam giới có sức khỏe tốt và bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ. Nếu bạn đã bị bệnh mức độ trung bình hoặc mức độ nặng thì thường không còn hiệu quả nữa. 

Nếu bạn đã thay đổi các tư thế nhưng không có kết quả thì bạn cần tìm đến chuyên gia để được tư vấn giải pháp tổng thể.

5. Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng.

Dùng kem đánh răng có bạc hà, giúp gây tê dương vật, làm giảm sự nhạy cảm của dương vật. Giải pháp này có hiệu quả đối với 1 số người, 1 số người khác thì không có hiệu quả, tuy nhiên mọi người có thể tham khảo vì đây là giải pháp chi phí siêu rẻ. 


Một số người có làn da nhạy cảm có thể cảm thấy rát thì không nên dùng hoặc dùng ít. Tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp nhất thời để tham khảo.

6. Phân tâm tư tưởng nghĩ về 1 cái gì đó.

Phân tán tinh thần sang chuyện khác trong lúc quan hệ. Bạn có thể làm toán, hoặc nghĩ về công việc, kế hoạch tương lai để cảm xúc chậm lên cao, giúp quan hệ lâu hơn. 

Đây cũng là 1 giải pháp tốt nhưng không phải là giải pháp triệt để và khó phát huy tác dụng khi bệnh tình của bạn trở nên nặng hơn. 


Giải pháp chống cháy, tạm thời chỉ có hiệu quả với những người bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ, khi mức độ lên mức trung bình hoặc nặng thì giải pháp này không còn tác dụng nữa.

7. Hít thở sâu.

Hít thở sâu trong lúc quan hệ và tập trung vào cảm giác của hơi thở. Thở sâu giúp chúng ta hấp thu được nhiều ô xy vào phổi giúp cơ thể khoẻ mạnh, đồng thời làm giảm sự tập trung vào chỗ đó, cảm xúc lên chậm hơn, giúp nam giới quan hệ lâu hơn. 


Giải pháp này khá hiệu quả khi nam giới trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm làm tình, thường lo lắng hồi hộp và cảm xúc lên rất nhanh. Tuy nhiên khi nam giới đã có tuổi và cương cứng kém thì giải pháp này không hiệu quả.

8. Liệu pháp tâm lý.

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong điều trị xuất tinh sớm. Hai vợ chồng cần giúp đỡ nhau.

Nên nói cho vợ hoặc chồng biết rằng xuất tinh sớm là một hiện tượng rất phổ biến, cả hai vợ chồng cần phải biết khả năng và điều kiện cần thiết xuất tinh, làm giảm bớt tâm lí lo lắng, bất an, bệnh nhân thấy mặc cảm, xây dựng lòng tin, chỉ cần hai vợ chồng kết hợp điều trị thì hoàn toàn có thể điều trị khỏi bệnh.

9. Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu.


Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện sắp xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

10. Đặt mục tiêu.

Nam giới cần đặt ra mục tiêu cao hơn từng ngày, lần này được năm phút thì lần tới phải sáu phút hoặc dở lắm là bằng hôm trước nếu chưa đủ thì không cho ra, và khi đã hoàn thành mục tiêu đạt được dù nhiều hay ít bạn cũng nên tự khen bản thân để ý nghĩ bạn luôn “sung mãn” thấm dần vào đầu bạn.

C. 6 Bài tập chống xuất tinh sớm. 

I. Bài tập rèn luyện cơ PC.

Cơ PC là có chức năng điều tiết hoạt động phóng tinh, khi cơ PC khỏe mạnh thì chúng ta có thể chủ động thời gian quan hệ theo ý muốn.
 

*** Bài tâp 1 : Ngưng tiểu khi đang tiểu.

Mỗi khi bắt đầu đi tiểu thì bạn dừng dòng nước tiểu và nó ít lâu, sau đó tiếp tục tiểu tự do một lần nữa.

Lặp lại ít nhất 5 lần trong mỗi lần khi đi vệ sinh.

*** Bài tập 2 : Siết chặt nhanh. 

Nhanh chóng nắm chặt và thả cơ PC của bạn trong một thời gian 10s sau đó thả lòng 10s, cứ như thế lặp lại 3 lần.

*** Bài tập 3 : Nâng dương vật.

Ở một vị trí ngồi hoặc nằm, bạn hãy cố gắng nâng dương vật của bạn bằng cách uốn cong cơ PC của bạn. 

Đây là bài tập chữa trị dứt khoát xuất tinh sớm cho người mới chớm bị.

II. Bài tập Yoga Upward-facing dog.

Upward Facing Dog là tư thế yoga giúp căng giãn giãn vùng cơ trung tâm và toàn bộ thắt lưng. Bên cạnh đó, tư thế này duy trì hoạt động của vùng cơ lưng dưới, bảo vệ các đốt sống lưng dưới khỏi việc nhức mỏi, ê ẩm khi "vào cuộc". Bên cạnh đó, tư thế còn bổ trợ cho nhóm cơ Psoas - cơ mạnh nhất ở vùng đùi, đóng vai trò cực kì quan trọng trong đảm đương sức nặng khi cùng nàng "yêu" ở những tư thế khó.
 

*** Để tập tư thế:

Bắt đầu bài tập yoga giảm mỡ bụng này với tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. 2 tay chống, cánh tay vuông góc xuống thảm, bàn tay úp xuống. Kiễng mũi chân, từ từ nâng người lên cao, ngã đầu ra phía sau. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. Cần giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

III. Bài tập Boat Pose.

Boat Pose giúp xây dựng phần cơ đùi trước và nới lỏng các cơ gân kheo. Nhờ hai vùng cơ này, giới hạn chuyển động của cơ thể quý ông sẽ tăng cường đáng kể trong các hoạt động như chạy bộ, leo trèo, bơi lội và dĩ nhiên là... quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, cánh mày râu cũng rèn luyện cho vùng xương chậu - nơi chứa rất nhiều dây thần kinh kết nối đến cơ quan sinh dục, từ đó kích thích năng lượng cho hoạt động tình dục, dòng khí về rốn, kéo dài thời gian “lên đỉnh”.
 

*** Để tập tư thế: 

Bắt đầu từ tư thế ngồi thoải mái, xuôi theo thảm, hai chân duỗi. Từ từ nhấc hai chân lên cao 1 góc khoảng 30 độ so với mặt đất, lưng ngã về phía sau, 2 tay song song trước mặt và gồng cơ bụng nhằm giữ thăng bằng cho cơ thể. Đầu hơi ngả về phía sau, mắt nhìn xuống bàn chân. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. 

IV. Bài tập Chair Pose

Chair Pose là tư thế căng giãn các vùng xương chậu và xương cụt, tương tự như trong Kegel - phương pháp giúp cải thiện về độ cương cứng "cậu nhỏ" và thời gian quan hệ. 


Chair pose và bài tập Kegel khi tác động lên nhóm cơ mu cụt hay còn gọi là pubococcygeus. Bạn có thể cảm nhận nhóm cơ mu cụt khi thực hiện động tác nhịn tiểu. Kết hợp tư thế chair pose cùng siết chặt rồi thả lỏng nhóm cơ mu cụt để đạt hiệu quả cao nhất. 

*** Để tập tư thế: 

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân khép lại. Từ từ hạ gối, hạ thấp hông và giữ ở tư thế ngồi xổm. Chắp hai bàn tay trước ngực, cảm nhận sức căng ở lườn và đùi. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. Đổi bên và thực hiện lại động tác.

V. Bài tập Plank .


 

VI. Bài tập Squat với tạ. 

 
 

D. Xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng gì? - 24 thực phẩm cần phải biết.

I. 20 thực phẩn nên ăn khi bị xuất tinh sớm.

1. Hàu.


 
Hàu có tính mát, vị ngọt mặn, không độc, ăn hàu có tác dụng bổ tinh, tráng dương, chữa chứng yếu sinh lý, mộng tinh, xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới rất hiệu quả.
Những món ngon từ hàu giúp chữa chứng xuất tinh sớm mà nam giới có thể bổ sung hàng ngày như: Hàu hấp sả, hàu hấp gừng, hàu nướng mỡ hành, hàu xào chua ngọt, hàu né…

2. Cá biến.


Một số loại cá tốt cho người bệnh xuất tinh sớm được kể đến đó chính là cá ngừ, cá thu, cá hồi, cá trích. Trong những loại cá này có chứa nhiều chất omega3, thành phần giúp kích thích sự sản sinh hoocmon testosterone ở nam giới. Đồng thời tăng hoạt chất L-arginine giúp lưu thông máu tốt hơn, từ đó khắc phục chứng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian cuộc yêu.

3. Chữa xuất tính sớm bằng lá hẹ.


 
Ngoài công dụng chữa cảm mạo, nhức răng, trị cảm lạnh, ho do cảm cúm, táo bón. Thì lá hẹ còn được xem là nguồn thực phẩm tuyệt vời cho người bệnh xuất tinh sớm. Ngoài việc dùng lá hẹ để làm gia vị cho các món ăn thì bạn cũng có thể xay lá hẹ và ép lấy nước uống hàng ngày để giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

4. Măng tây.

Trong măng tây chứa rất nhiều thành phần như: Kẽm, chất xơ, canxi, vitamin A, C, E. Những thành phần này giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ làm tăng khả năng ham muốn ở nam giới. Từ đó giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.


Những món ăn ngon được chế biến từ măng tây mà nam giới bị xuất tinh sớm nên bổ sung như: Măng tây xào tỏi, canh măng vịt, măng tây xào thịt gà, măng tây xào nấm hương, măng tây xào thịt bò.

5. Trứng cút.

Ít ai biết rằng, việc bổ sung trứng cút đúng cách và điều độ cũng giúp kiểm soát được chuyện ấy, cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn. Trong trứng cút chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là protein, calo, khoáng chất và các loại vitamin nên rất tốt cho sức khỏe. Khi có được một sức khỏe cường tráng thì chắc chắn thành tích đạt được trong cuộc yêu của bạn cũng sẽ được cải thiện.


Ngoài công dụng tốt cho người bệnh xuất tinh sớm, trứng cút còn được khuyến khích cho những người thường xuyên bị thiếu máu, viêm dạ dày hay nhức đầu nặng.

6. Chuối chín.

Trong chuối chứa rất nhiều thành magie có tác dụng thư giãn cơ bắp. Đồng thời giúp tăng cường sự ham muốn, cải thiện chức năng tinh trùng. Do đó mà chuối có tác dụng hỗ trợ khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.


Mỗi ngày bạn nên ăn 2 quả chuối để giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường ham muốn. Tuy nhiên, không nên ăn chuối vào những lúc bụng đói vì có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày và không tốt cho tim mạch.

7. Ngũ cốc.

Những ai đang bị xuất tinh sớm và mong muốn cải thiện sức khỏe tình dục thì nên bổ sung ngay ngũ cốc. Ngũ cốc rất giàu thành phần chất xơ và các loại vitamin, bổ sung ngũ cốc hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe và tạo cảm giác ham muốn ở nam giới, từ đó giúp kéo dài thời gian hệ.


Tốt nhất, nam giới nên ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt như lúa mạch, lúa mì, yến mạch, lúa mạch đen, bắp, diêm mạch, kiều mạch, hạt kê và các loại đậu sẽ tốt hơn các loại ngũ cốc tinh chế.

8. Thịt.

Để cải thiện chứng xuất tinh sớm và có một sức khỏe tuyệt vời, nam giới nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày bằng các loại thịt đỏ. Bởi vì trong thịt đỏ dồi dào chất sắt và đạm, những thành phần này có tác dụng tăng lượng máu đến cậu nhỏ và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, liệt dương vô cùng hiệu quả.


Các loại thịt đỏ được kể đến như: Thịt dê, thịt bò, thịt chó. Tuy nhiên, nên có một chế độ ăn uống phù hợp, không nên ăn quá nhiều có thể dẫn tới thừa chất không tốt cho sức khỏe.

9. Hải sâm.

Hải sâm không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, giúp điều hòa tim mạch, nhịp tim, mà còn là thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tuyệt vời.


Ăn hải sâm giúp bổ sung các yếu tố tạo máu, lượng testosteron trong hải sâm khô rất cao nên có thể giúp sản sinh ra một lượng lớn tinh binh giúp cơ thể duy trì cuộc yêu lâu hơn. Bạn có thể sử dụng hải sâm để chế biến các món ăn hoặc ngâm rượu trị bệnh.

10.  Nội tạng các loại động vật

Nội tạng các loại động vật như dê, bò, gà, vịt có chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là lượng protein và chất kẽm giúp sản sinh ra nhiều tinh trùng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Do đó, ăn các loại nội tạng động vật này có thể giúp tăng cường cương dương, hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm và lấy lại bản lĩnh đàn ông.


Bạn có thể sử dụng các loại nội tạng động vật này để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, nên nấu chín kỹ trước khi ăn, đồng thời những người hay bị tăng cholesterol máu hoặc mắc chứng xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, thừa cân – béo phì, đái tháo đường, bệnh gout, bệnh thận tuyệt đối không nên ăn nội tạng động vật.

11. Quả lựu.


Quả lựu rất giàu các chất chống oxy hóa nên chúng có thể giúp điều tiết lưu lượng máu chảy đến bộ phận sinh dục và tăng cường năng lượng, từ đó có thể giúp cánh mày râu cải thiện được hiệu suất tình dục. Không những vậy, uống 1 ly nước ép lựu mỗi ngày còn có tác dụng giúp ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến và bệnh tim hiệu quả.

12. Hành tây.


 
Các chất chống oxy hóa có trong hành tây có tác dụng cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng. Trong khi đó, thành phần sunfua lại giúp kiểm soát được mức Cholesterone và điều trị huyết áp cao. Điều này giúp điều trị và cải thiện tim mạch, tăng lưu thông máu đến toàn bộ cơ thể và đặc biệt là bộ phận sinh dục, từ đó có thể tăng ham muốn và cải thiện chức năng tình dục cho nam giới.

12. Bị xuất tinh sớm nên ăn gừng tươi.

Thành phần gingerol, shogaol và zingiberene trong củ gừng tươi có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường tuần hoàn và kích thích sự co thắt tuần hoàn của máu đến vùng dương vật. Vì vậy, gừng chính là thực phẩm vô cùng tuyệt vời cho nam giới xuất tinh sớm và yếu sinh lý.


Mỗi ngày uống một cốc trà gừng mật ong sẽ giúp nam giới cải thiện chức năng tình dục hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng gừng để làm gia vị cho các món ăn, đặc biệt là món cá bống kho gừng.

13. Đu đủ. 


 
Ngoài 2 thành phần vitamin A, E giúp cơ thể ngăn ngừa sự oxy hóa cholesterol, thì thành phần vitamin C cung cấp hơn 300% lượng cơ thể cần có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả. Vì vậy, bạn nên ăn đu đủ chín hoặc nước ép đu đủ mỗi ngày để giúp cải thiện chức năng sinh dục tốt hơn.

14. Dứa .


Dứa cũng là một trong những loại thực phẩm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng cường sức khỏe tình dục và chất lượng tinh binh. Vậy nên hãy cố gắng ăn dứa hoặc uống nước ép dứa để tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống vợ chồng, ngăn ngừa vô sinh, hiếm muộn.

15. Quả bơ.


Trong bơ có chứa nhiều thành phần protein và chất xơ nên đây được xem như một liệu pháp thúc đẩy quan hệ tình dục một cách tự nhiên hiệu quả. Ngoài ra, trong bơ còn rất giàu vitamin B, C, K giúp điều chỉnh lượng máu đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể đặc biệt là vùng sinh dục, từ đó giúp cải thiện chức năng sinh dục nam.

16. Cà rốt.


Cà rốt chứa nhiều nguồn Beta Carotene giúp cung cấp nhiều vitamin A, B, E và các khoáng chất. Việc kết hợp đầy đủ các loại vitamin có trong cà rốt sẽ hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu trong các cơ quan cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục nhằm thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng, đồng thời giúp nam giới hạn chế chứng xuất tinh sớm.

18. Yến mạch.


Theo nghiên cứu, bột yến mạch có chứa serotonin, đây là một hóa chất cần thiết có tác dụng làm giảm lo lắng và căng thẳng. Trong khi chứng xuất tinh sớm có liên quan trực tiếp đến các yếu tố này. Đồng thời, bột yến mạch có chứa nhiều chất đạm giúp làm gia tăng mức độ testosterone tốt cho người mắc bệnh xuất tinh sớm.

19. Socola đen.


Socola đen có tác dụng kích thích lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam. Đồng thời, thành phần L-Arginine HCl – một axit amin quan trọng quy định về việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể. Ăn socola đen còn giúp bạn tăng cảm giác hưng phấn, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa hơn.

20. Thực phẩm giàu magie.


 
Magie được xem là thành phần quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý nam giới. Magie có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng và chống lại tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả. Những thực phẩm giàu magie được kể đến như: Các loại hải sản, rong biển, lúa mì, ngô, khoai tây, lạc, vừng…

II. 4 loại thực phẩm nên kiêng khi bị xuất tinh sớm.

1. Kiêng rượu bia, thuốc lá.


Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm nên hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích. Bởi vì, những chất này sẽ khiến trung khu thần kinh bị ức chế, từ đó làm giảm ham muốn tình dục, chức năng sinh dục của nam giới bị suy giảm. Đặc biệt còn có thể gây liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Vậy nên chúng ta cần hạn chế những chất độc hại này.

2. Hạn chế thực phẩm có tính hàn.

Những thực phẩm có tính lạnh như ốc, cua, bí, đậu hũ, đồ đông lạnh, nếu nam giới ăn quá nhiều sẽ bị xuất tinh sớm. Vì vậy, nên hạn chế sử dụng những thức ăn này để tránh bệnh nặng hơn, đồng thời hỗ trợ quá trình chữa bệnh nhanh khỏi.

3. Bị xuất tinh sớm nên kiêng thịt mỡ


Thịt mỡ có chứa nhiều chất béo bão hòa và Cholesterol nên khi nạp vào cơ thể sẽ khiến bạn dễ bị thừa cân, béo phì. Mà một khi cân nặng tăng vọt sẽ làm cho các mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục bị thu hẹp lại, từ đó khiến cậu nhỏ sẽ khó cương cứng. Đồng thời, béo phì làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nặng nề, lười yêu, dẫn đến cuộc yêu bị rút ngắn lại.

4. Loại bỏ đồ ăn chiên rán, cay nóng.


 
Thực phẩm cay nóng, đồ ăn chiên rán sẽ làm cho hoocmon nam giới bị suy giảm, từ đó cản trở quá trình sản xuất tinh trùng,dễ dẫn đến mắc các chứng bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Không những vậy, đồ ăn chiên rán, cay nóng, nhiều dầu mỡ còn khiến bạn dễ mắc các bệnh tim mạch, mỡ trong máu, tăng huyết áp rất nguy hiểm.

E. Chữa Trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y.

3 bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm.
 

*** Bài thuốc 1: 

Địa phu tử, khổ sâm 30 g, ngũ bội tử, hạt tiêu 20 g. 

Ngâm tất cả nguyên liệu vào nước trong 20-30 phút rồi đun trong nồi khoảng 30 phút, sau đó vắt, lọc lấy nước. Khi nước thuốc còn nóng, lấy nước này xông hơi vùng hạ bộ đến khi nước ấm thì ngâm bộ phận sinh dục vào tới lúc nước nguội.  Mỗi ngày thực hiện 2 lần.

*** Bài thuốc 2: 

Nhân sâm 20 g, hoài sơn 50 g, nhung hươu 200 g, đại táo 25 g, hạ thảo 20 g. 

Rửa sạch các nguyên liệu, phơi cho ráo nước rồi hầm khoảng 3 tiếng, dùng nhiều lần trong ngày. Bài thuốc bổ thận ích khí, cố nhiếp thận tinh, chữa chứng xuất tinh sớm. 

*** Bài thứ 3: 

Thục địa, đỗ trọng 30 g, tỏa dương 20 g, sinh khương (gừng tươi) 15 g, đại táo 8 quả.

Các vị thuốc rửa sạch, giã nát gừng, hầm tất cả trong 3 tiếng. Bài thuốc dùng cho người bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thận yếu, thận hư, suy giảm chức năng sinh lý, tiểu đêm, tinh dịch kém chất lượng, thần sắc không ổn định.

F. Chữa Trị xuất tinh sớm bằng thuốc tây.

I. Các loại thuốc xuất tinh sớm hiện nay.

Hiện nay có 2 loại thuốc trị xuất tinh sớm gồm thuốc tây tê và thuốc uống.

1. Thuốc gây tê. 


Đây là các loại kem gây tê và thuốc xịt gây trì hoãn sự xuất tinh sớm.

Mặc dù các loại thuốc gây tê tại chỗ này hiệu quả và dung nạp tốt nhưng có nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn.

2. Các loại thuốc.


 
*** Thuốc chống trầm cảm.
 
  • Tác dụng trì hoãn sự cực khoái lên đỉnh, tuy nhiên cần 5-10 ngày mới có tác dụng.
  • Tác dụng phụ không mong muốn như : buồn nôn, đổ mồ hôi, buồn ngủ dẫn đến giảm ham muốn tình dục.
*** Thuốc giảm đau.

Tramadol (Ultram) là một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị đau. Thuốc cũng có tác dụng phụ làm chậm xuất tinh.

*** Thuốc ức chế phosphodiesterase-5. 

Có thể giúp xuất tinh sớm

II. 9 loại thuốc tây trị xuất tinh sớm được sử dụng hiện nay.

1. KICHMEN 1H

Sau hơn một thập kỷ nghiên cứu, Viện nghiên cứu tâm lý học Mỹ đã khảo sát hơn 1000 nam giới mà có thời gian quan hệ ít nhất nửa tiếng/lần về bí quyết không xuất tinh sớm và đây là chính là kết quả họ thu được:


Kichmen 1h – 100% chiết xuất từ các dược phẩm tự nhiên quý hiếm được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng.
Sản phẩm có công dụng:

Kích thích khoái cảm, tăng cường ham muốn: sau 30 phút sử dụng sản phẩm này bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng ran, hừng hực và thèm muốn "chuyện ấy". Điều này là do tác dụng tăng sản sinh hormone nam giới testosterone của sản phẩm. 

Tăng khả năng cương cứng giúp cuộc yêu bền bỉ hơn: Kichmen 1h giúp dương vật của bạn cương cứng ở kích thước tối đa và duy trì trạng thái này lâu hơn. Điều này là do sản phẩm giúp tăng lưu thông máu tới thể hang của dương vật. 

Kiểm soát xuất tinh giúp làm chủ thời gian cuộc yêu: theo nhà sản xuất 99.99% nam giới thừa nhận thời gian quan hệ được kéo dài sau 2 tháng sử dụng. 

Tăng chất lượng tinh trùng, tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn, tăng khả năng thụ thai

Giá thành : 600.000 đ / hộp.

2.  Mãnh lực khang.


 
Mãnh Lực Khang là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được phân phối bởi công ty cổ phần quốc tế Dreamt Life Việt Nam. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn – căn bệnh đang là nỗi lo của nhiều đấng mày râu.
 
Giá thành : 1700000 đ / hộp.

3. TITAN GEL GOLD

Thuốc bôi chữa xuất tinh sớm cho công dụng tức thì.


 
Giá thành  : 900.000 đ/ 40ml.

4. Thuốc Zetsurin Busho.


 
Zetsurin Busho thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc Nhật Bản giúp quý ông tràn trề sinh lực như tuổi 20, thuốc Zetsurin Busho của Nhật sẽ là một "tiên dược" giúp bạn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Giá thành  : 1.700.000 đ.

5. ESSENCE OF RED KANGAROO.

Với 25 năm ra đời và hàng triệu người thường xuyên sử dụng, Essence Of Red Kangaroo đã được chứng minh là chìa khóa giúp các đấng mày râu chống xuất tinh sớm, tự tin thể hiện bản lĩnh.
 

Essence of Red Kangaroo xuất xứ từ Úc, được sản xuất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

6. HAMMER OF THOR.


Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Tây y Hammer of thor cũng là một gợi ý mà nam giới có thể tham khảo.

7. Priligy.


 
Priligy (dapoxetine) là thuốc chữa xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Thuốc làm tăng thời gian quan hệ, kiểm soát thời gian xuất tinh, giúp làm giảm cảm giác thất vọng và các vấn đề tiềm ẩn gây ra do xuất tinh sớm.

8. Black Panther.


Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc xịt để kéo dài thời gian quan hệ. Các bạn không nên bỏ qua thuốc Black Panther. Đây là một loạithuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả của Nhật được nhiều nam giới lựa chọn.

9. Rocket 1h


 
Rocket 1h là một loại thực phẩm chức năng thuộc nhóm thuốc cường dương do công ty CP Sao Thái Dương sản xuất. Với các thành phần chính được chiết xuất chủ yếu từ táo đỏ, bạch tật lê và cây bách bệnh, sản phẩm này được quảng cáo là có những tác dụng chính như sau:

Cải thiện tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nam giới

III. Những lưu ý khi sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Người bệnh muốn điều trị tận gốc chứng xuất tinh sớm cần đặc biệt lưu ý:

  • Không được tự ý mua bất cứ loại thuốc chữa xuất tinh nào về điều trị
  • Cần đến cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Trong quá trình điều trị, sử dụng loại thuốc nào, liều lượng ra sao? Người bệnh cần phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ.
  • Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần phải xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh. Chế độ ăn uống khoa học và phù hợp.

H. Chữa trị xuất tinh sớm bằng điều trị.

Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật.

Thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT được áp dụng rộng rãi, phù hợp cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm mọi cấp độ, không hạn chế về độ tuổi thực hiện.

Về nguyên tắc chỉ cần đối tượng phù hợp với các yêu cầu trong thủ thuật là có thể tiến hành thủ thuật được.

Cắt dây thần kinh lưng dương vật có thể giúp thời gian quan hệ của bạn kéo dài thêm 5 -10 phút.

Hãy chọn những bệnh viện có ưu tín để thực hiện.

Bình luận

Bài viết khác: